bắn cá jili jilihow - Free 101K Nhập Trận Ngay

bắn cá jili jilihow

BUILD TRUST - BUILD VALUE

Từ khi thành lập công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Thương Mại Phú Quý đã chú trọng ban hành và áp dụng các chính sách về chất lượng nhằm mục tiêu cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật nghiêm ngặt với mức giá phù hợp và đúng tiến độ.

Các cam kết về chất lượng của chúng tôi được thể hiện qua:

    1.Chú trọng chất lượng về nhân sự:

Công ty xây dụng Phú Quý luôn tuyển chọn và đào tạo đội ngũ kỹ sư, thiết kế, giám sát công trình, quản lý dự án và đội ngũ đốc công có bề dày kinh nghiệm, luôn tuân thủ và thực hiện theo quy trình quản lý chất lượng của công ty trong quá trình thi công các dự án. Lực lượng nhân sự của công ty luôn không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề cũng như áp dụng các kiến thức, kỹ năng mới để ngày hoàn thiện chất lượng các công trình.

    2.Hợp tác với các đối tác uy tín:

Chúng tôi đề cao việc hợp tác với các nhà cung cấp danh tiếng, các nhà thầu phụ có uy tín, có năng lực thi công, đồng thời có ý thức về việc tuân thủ các quy định về chất lượng.

  3.Kiểm soát chất lượng vật tư đầu vào:

Công ty luôn lựa chọn các loại vật tư thi công, vật tư kỹ thuật có nguồn gốc và chất lượng rõ ràng, có thông số kỹ thuật phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư và đảm bảo chất lượng công trình.

 4.Tuân thủ pháp luật, các quy định, tiêu chuẩn, quy chuẩn dành riêng cho ngành nghề và hệ thống tiêu chuẩn quốc tế:

Quy trình thi công luôn không ngừng được cải tiến và tuân thủ theo pháp luật, các quy định của ngành nghề cũng như các tiêu chuẩn quốc tế từ tuyển chọn vật tư đầu vào, các phương án kỹ thuật, quy định về an toàn lao động và bảo vệ môi trường cho đến các phương án giảm thiểu nguy cơ, rủi ro trong quá trình thi công các dự án.

Chat facebook
Gọi điện thoại
Nhắn tin điện thoại