bắn cá jili jilihow - Free 101K Nhập Trận Ngay

bắn cá jili jilihow

BUILD TRUST - BUILD VALUE

PHONG THỦY PHÒNG NGỦ, MẸO BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ

PHONG THỦY ĐẶT GIƯỜNG

Giường là thành phần quan trọng trong phòng ngủ. Một vị trí, vị trí và hướng chính xác của giường với nguyên tắc Phong Thủy là rất quan trọng để giúp bạn giữ sức khỏe cũng như mang lại thành công trong công việc và kinh doanh. Bây giờ, chúng ta hãy xem làm thế nào để đặt giường của bạn cho phong thủy tốt.

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ

Một phòng ngủ phong thủy tốt cũng cần một cách trang trí thích hợp. Dưới đây là một số ý tưởng và lời khuyên để giúp bạn tạo ra một phòng ngủ phong thủy tốt về màu sắc phòng ngủ, ánh sáng, cây trồng, đồ nội thất, giường và rèm.

KÍCH THƯỚC VÀ BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ

1. Phòng ngủ không được quá rộng.
Cơ thể con người là một cơ thể năng lượng phân phối năng lượng ra bên ngoài mọi lúc, giống như điều hòa không khí làm việc, do đó diện tích sàn càng lớn thì càng tiêu tốn nhiều năng lượng. Do đó, nếu phòng ngủ quá lớn, khả năng miễn dịch của cơ thể sẽ suy giảm do tiêu thụ năng lượng quá mức và bạn sẽ có tinh thần thấp, khả năng phán đoán kém hoặc thậm chí không may mắc bệnh. Các chuyên gia cho rằng diện tích phòng ngủ ưa thích sẽ được giới hạn từ 10 đến 20 mét vuông.

2. Phòng ngủ không được quá nhỏ.
Phòng ngủ chính không được quá nhỏ hoặc dưới 3 mét vuông vì sống trong phòng ngủ quá nhỏ sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản. Sau một thời gian dài, sức khỏe, tinh thần và tâm trạng của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

3.Phòng ngủ sẽ được bố trí vuông.
Phòng ngủ phải có hình vuông chứ không phải hình đa giác hoặc cạnh huyền vì cạnh huyền có thể dễ dẫn đến ảo giác thị giác trong khi hình dạng đa giác có thể dễ dẫn đến trầm cảm, do đó làm tăng gánh nặng tinh thần của bạn. Theo thời gian, bạn có thể dễ dàng bị ốm hoặc gặp tai nạn. Ngoài ra, phòng ngủ không được dài và hẹp, gây bất lợi cho thông gió.

4. Sẽ đối mặt với ánh mặt trời
Các bậc thầy phong thủy chỉ ra rằng phòng ngủ phải đối mặt với ánh nắng mặt trời và phòng ngủ chính là lớn nhất. Sống trong một phòng ngủ quay mặt về hướng tây hoặc hướng đông với cửa sổ lớn, bạn có thể dễ dàng gặp thảm họa đẫm máu. Phòng ngủ quay mặt về hướng tây hoặc hướng đông luôn có ánh sáng mặt trời mạnh vào buổi sáng hoặc buổi chiều, điều này sẽ kích thích dây thần kinh của bạn và ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi của bạn, dẫn đến mất ngủ, bốc đồng và khó chịu. Phòng ngủ hướng về phía nam hoặc phía bắc với cửa sổ khiêm tốn được khuyến khích. Nếu bạn đang sống trong một phòng ngủ quay mặt về hướng tây hoặc hướng đông, bạn nên kéo rèm vào thời điểm thích hợp.

5. Không có ban công hoặc cửa sổ từ sàn đến trần là tốt hơn.
Phòng ngủ có ban công hoặc cửa sổ từ sàn đến trần làm tăng mức tiêu thụ năng lượng khi ngủ, do đó bạn có thể cảm thấy mệt mỏi hoặc mất ngủ vì cấu trúc kính không thể giữ nhiệt cơ thể, điều này cũng tương tự với việc bạn có thể dễ dàng bị bệnh nếu bạn ngủ ngoài trời Phòng ngủ không có ban công hoặc cửa sổ từ sàn đến trần được đề xuất hoặc ban công và cửa sổ từ sàn đến trần phải được trang bị rèm dày.

BỐ TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

1.  Làm thế nào để phong thủy tủ quần áo của bạn trong phòng ngủ?
Tủ quần áo, một mảnh lớn của đồ nội thất trong phòng ngủ, được sử dụng để lưu trữ quần áo. Việc đặt tủ quần áo có tác động lớn đến phong thủy phòng ngủ. Tủ quần áo thích hợp và được đặt tốt sẽ mang lại cho bạn một tâm trí yên bình.

2. Phòng ngủ Sẽ sáng vào ban ngày và mờ vào ban đêm.
Phòng ngủ sẽ có cửa sổ thông gió, có thể khiến bạn sảng khoái vào ban ngày; vào ban đêm, cửa sổ sẽ được che bằng rèm để chặn đèn ngủ ngoài trời, để bạn có thể dễ dàng chìm vào giấc ngủ.

 
3. Cửa phòng ngủ không được đối diện với cửa ra vào.
Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi yên tĩnh và riêng tư trong khi cửa ra vào là cửa ngõ cần thiết cho các thành viên gia đình và bạn bè ra vào. Do đó, nếu cửa phòng ngủ đối diện với cửa ra vào, phòng ngủ sẽ không yên tĩnh, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự giàu có của bạn.

4. Cửa phòng ngủ không được đối diện trực tiếp với phòng tắm.
Phòng tắm là nơi để mọi người xả thải, do đó dễ dàng gây ra viêm thận và ẩm ướt, vì vậy nếu cửa phòng ngủ đối diện trực tiếp với phòng tắm, nó sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn.

5. Cửa phòng ngủ không được ở cạnh hoặc đối diện trực tiếp với bếp.
Nhà bếp là nơi có lửa, do đó rất nóng và khô, vì vậy phòng ngủ không được ở cạnh bếp, đặc biệt là giường không được bám vào tường của phạm vi nấu nướng. Nếu không, nó sẽ có hại cho sức khỏe của bạn và làm cho hiệu suất công việc của bạn không ổn định.

6. Cửa phòng ngủ không được đối diện với gương.
Chiếc gương có thể phản chiếu và nó có thể phản ánh linh hồn tà ác về mặt Phong thủy. Nếu gương đối diện với cửa phòng ngủ, nó sẽ phản ánh linh hồn xấu xa vào phòng ngủ và dẫn đến xui xẻo.

 
7. Phòng ngủ không được chuyển đổi từ phòng tắm.
Đường ống của các tòa nhà hiện đại được xây dựng tích hợp, vì vậy các phòng tắm trong toàn bộ tòa nhà được đặt tại cùng một nơi. Nếu phòng ngủ được chuyển đổi từ phòng tắm, nó sẽ nằm giữa phòng tắm ở tầng trên và tầng dưới không sạch sẽ và ẩm ướt. Do đó, môi trường phòng ngủ sẽ bị ảnh hưởng và sự yên tĩnh của bạn sẽ bị ảnh hưởng một khi công cụ gần nhất và vòi được sử dụng, có hại cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn.

8. Mọi thứ sẽ gọn gàng hơn là lộn xộn.
Quần áo, đồ đạc và đồ đạc trong phòng ngủ phải gọn gàng thay vì lộn xộn. Các tờ báo, tạp chí đã hết hạn hoặc các đồ lặt vặt sẽ được sắp xếp và cất đi. Nếu không, trật tự làm việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng và bạn có thể đảo lộn.

9. Phòng ngủ phải được thông gió tốt.
Phòng ngủ phải được thông gió tốt. Nhiều người đã quen với việc đóng cửa sổ phòng ngủ trong một thời gian dài để giảm bụi, điều này thực sự sẽ dẫn đến sự không lành mạnh. Một mặt, nó sẽ dễ dàng khiến bạn bị bệnh hoặc khiến bạn bị bệnh kéo dài; mặt khác, nó sẽ khiến bạn trở nên bướng bỉnh và đi lang thang trong ngõ cụt.

10. Không có gương chiếu trực tiếp lên giường.
Phòng ngủ sẽ không có gương hoặc vật phản chiếu chiếu trực tiếp vào giường, kể cả màn hình huỳnh quang TV, hoặc bạn sẽ dễ dàng bị ảo giác, rơi vào tình trạng rung rinh hoặc không thể ngủ yên.

11. Ít thiết bị điện là tốt hơn.
Phòng ngủ có quá nhiều thiết bị điện được gọi là phòng lửa theo phong thủy, có hại cho sức khỏe cơ thể. Lý thuyết y học hiện đại cũng chỉ ra rằng bức xạ điện gây hại cho sức khỏe con người. Do đó, phòng ngủ sẽ có càng ít thiết bị càng tốt; đặc biệt, TV không được đối diện trực tiếp với chân giường và rút cáp nguồn khi không sử dụng.

12. Xin vui lòng không có giọt nước trên giường.
Về mặt phong thủy, nếu mái nhà ngay phía trên giường được trang bị một giọt nước, nó sẽ mang lại linh hồn xấu xa và gây hại cho sức khỏe. Theo nghiên cứu tâm lý học hiện đại, nếu mái nhà ngay phía trên giường được trang bị một giọt nước, nó thực sự sẽ mang lại cho bạn những gợi ý về tinh thần, làm tăng căng thẳng tinh thần và ảnh hưởng đến nội tiết của bạn, dẫn đến một loạt các vấn đề sức khỏe như mất ngủ, ác mộng và hô hấp bệnh tật. Mái nhà ngay phía trên giường được đề nghị để trống và đèn sàn hoặc đèn bàn với ánh sáng dịu nhẹ được đề xuất.


Chat facebook
Gọi điện thoại
Nhắn tin điện thoại