bắn cá jili jilihow - Free 101K Nhập Trận Ngay

bắn cá jili jilihow

BUILD TRUST - BUILD VALUE

TOP 12+ LƯU Ý VỀ PHONG THỦY VĂN PHÒNG

Hãy cùng  xem qua 12 lưu ý về phong thủy văn phòng để có cái nhìn tổng quát nhất nhé !

1. Văn phòng không nên tối: ánh sáng của văn phòng có liên quan mật thiết đến sự thành công của kinh doanh. Nếu văn phòng có ánh sáng dồi dào, bạn sẽ có hiệu suất phát triển mạnh và nhân viên sẽ có trách nhiệm và làm việc hết khả năng của họ. Trái lại, văn phòng đen tối luôn mang đến những trở ngại, vận rủi, những kẻ xấu trong quyền lực, vô chủ về nghĩa vụ và tinh thần làm việc thấp của nhân viên.

2. Văn phòng không nên quá lớn hoặc quá nhỏ. Văn phòng quá rộng mở và không thể tập hợp Qi lại với nhau; văn phòng quá nhỏ gây bất tiện cho việc di chuyển và cản trở sự phát triển kinh doanh.

3. Văn phòng nên rộng: hội trường trước văn phòng là biểu tượng của sự nghiệp. Một khi hội trường bị thu hẹp và bị chặn, công ty sẽ có nhiều thất bại, triển vọng hạn chế và phát triển khó khăn. Một khi hội trường mở và yên tĩnh, công ty sẽ có một tương lai rực rỡ và thành công lớn.

4. Nhìn về phía trước, văn phòng nên có tòa nhà cao hơn ở phía trước bên trái so với mặt trước bên phải vì điều này cho thấy toàn bộ văn phòng sẽ có một sự phát triển tích cực và tương lai rực rỡ.

5. Văn phòng không nên có những tòa nhà cực kỳ cao, hoặc nó mang lại cảm giác áp lực, thậm chí phá hủy sự ổn định nghề nghiệp, làm cho may mắn đầy thăng trầm và khiến nhân viên mất cảm xúc đạo đức và phản bội bạn.

6. Văn phòng không nên có lối đi bị chặn và chướng ngại vật: như mạch máu của con người, lối đi văn phòng không bị cản trở. Để thuận tiện hoặc không bất cẩn, một số văn phòng chật cứng các vật dụng không nên đưa vào văn phòng và bị chặn lối đi, mang lại sự giao tiếp kém giữa các nhân viên và các vấn đề như nỗ lực tuyệt vời mà không có hiệu suất, do đó có sự nghiệp phát triển bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

7. Theo lý thuyết , lĩnh vực môi trường có ảnh hưởng trực tiếp đến lĩnh vực cơ thể. Do đó, tòa nhà văn phòng không nên được xây dựng gần đền thờ, nhà tù, vv

8. Văn phòng không nên có quá nhiều cửa phụ, hoặc nó có thể dẫn đến ý chí chiến đấu chùng xuống, do đó không thể tích lũy của cải và đạt được kết quả và mục tiêu do .

9. Các chùm của văn phòng không nên được tiếp xúc. Nếu chùm tia lộ ra ngay phía trên đầu của nhân viên, nó có thể gây áp lực công việc hoặc lời nói xấu của nhân vật phản diện, và dẫn đến đau cổ tử cung và may mắn bị chặn.

10. Chiều cao của cửa sổ văn phòng cũng rất quan trọng trong bố trí phong thủy. Nếu cửa sổ nhỏ, cao và cao hơn hai mét so với mặt đất, văn phòng sẽ giống như một ô vì cửa sổ ô rất cao. Trong tình huống này, tất nhiên, bạn nên di chuyển ra ngoài.

11. Bố cục của văn phòng nên đơn giản và dễ dàng; những bông hoa giả và cây và đá nên tránh, nếu không nó sẽ vô hồn và ảnh hưởng đến sức sống.

12. Văn phòng của ông chủ nên phản ánh thẩm quyền của chủ sở hữu và văn hóa doanh nghiệp để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện các quyết định và nắm giữ lợi thế của đàm phán kinh doanh. Sofa, treo tranh và trang trí nên tràn ngập, để khách sẽ nhìn lên chứ không nhìn xuống. Tất cả sự sắp xếp phải phù hợp với hướng và màu sắc thuận lợi của số học của ông chủ.


Chat facebook
Gọi điện thoại
Nhắn tin điện thoại